Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng website vannghesongcuulong.org.vn là những quy định và điều khoản dành cho tất cả mọi người khi ghé thăm trang web của chúng tôi. Bất kỳ độc giả nào khi truy cập vào Blog của chúng tôi tức là đã chấp nhận về những điều khoản sử dụng này.

Vui lòng đọc thật kỹ về điều khoản sử dụng trước khi sử dụng website. Nếu bạn không đồng ý với những điều khoản mà chúng tôi đưa ra xin vui lòng rời khỏi trang web vannghesongcuulong.org.vn.

Website có quyền chỉnh sửa, thay đổi, bổ sung hoặc bỏ bất kỳ phần nào trong điều khoản sử dụng và hiệu lực của quá trình thay đổi sẽ có tác dụng ngay khi đăng trên website mà không cần phải thông báo trước. Việc bạn quay trở lại website sau khi đã chỉnh sửa có nghĩa là bạn đã chấp nhận thay đổi đó và tiếp tục sử dụng trang web này.

Điều khoản 1: Miễn trừ trách nhiệm

Toàn bộ thông tin nội dung, hình ảnh, đồ họa, thông tin chúng tôi chia sẻ chỉ mang mục đích cung cấp thông tin để tham khảo. Những kiến thức, thông tin này không đại diện cho bất kỳ đối tượng cụ thể nào và không thể thay thế cho việc chẩn đoán hay phương pháp chữa trị của các bác sĩ, chuyên gia y tế.

Đối với những trường hợp bệnh nhân mắc phải các triệu chứng bệnh nặng cần được cấp cứu, hãy gọi ngay đến 115 hoặc nhanh chóng đưa người bệnh đến các cơ sở y tế. Website vannghesongcuulong.org.vn không khuyến khích mọi người thực hiện bất kỳ một hình thức nào được nhắc đến trên website như xét nghiệm, sử dụng thuốc, quy trình hay các ý kiến, thông tin.

Mọi vấn đề xảy ra khi phục thuộc vào thông tin cung cấp bởi website đều không liên quan đến những cán bộ nhân viên, đối tác hay khách vãng lai đóng góp nội dung trên vannghesongcuulong.org.vn mà là trách nhiệm của cá nhân sử dụng các thông tin trên.

Trước khi tìm hiểu thông tin bài viết trong website cần cân nhắc thật kỹ bởi nội dung bài viết có liên quan đến các vấn đề về sinh lý giới tính và tình dục. Nếu bản thân cảm thấy bị xúc phạm hay khó chịu thì mọi người có thể rời khỏi, không sử dụng trang web.

Điều khoản 2: Quy định đối với trẻ em

Website vannghesongcuulong.org.vn không được thiết kế để thu hút và thu thập thông tin của bất kỳ đối tượng trẻ em nào dưới 13 tuổi. Chúng tôi cam kết bảo mật sự riêng tư dành cho đối tượng này.

Bên cạnh đó, những độc giả có độ tuổi từ 13 – 16 khi truy cập website cần đảm bảo có sự cho phép cũng như giám sát từ phía cha mẹ.

Điều khoản 3: Sử dụng nội dung website

Độc giả có quyền truy cập trang web vannghesongcuulong.org.vn để tra cứu thông tin, tìm hiểu cũng như sao chép tài liệu để phục vụ cho mục đích cá nhân, phi thương mại và phải đảm bảo giữ nguyên thông báo bản quyền ở cuối tài liệu.

Bất kỳ mục đích sử dụng nội dung không nằm trong điều khoản sử dụng của chúng tôi sẽ được coi là hành vi vi phạm điều khoản cũng như vi phạm tới bản quyền, nhãn hiệu. Nội dung và các tính năng từ phía chúng tôi đưa ra có thể được thay đổi hoặc kết thúc mà không cần phải thông báo trước.

Trong trường hợp bạn đọc vi phạm bất kỳ phần nào trong điều khoản sử dụng, quyền hạn sử dụng của bạn sẽ tự động chấm dứt và bất kỳ nội dung từ bản sao nào bạn lấy từ website vannghesongcuulong.org.vn đều bị tiêu hủy ngay lập tức.

Điều khoản 4: Trách nhiệm pháp lý của website

Website vannghesongcuulong.org.vn không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến những nguy cơ xảy ra khi người đọc sử dụng các nội dung thông tin và nội dung có trong trang web.

Nội dung mà chúng tôi đưa ra là nguyên trạng và nằm trong phạm vi cho phép của pháp luật Việt Nam. Bên cung cấp, đối tác, cán bộ nhân viên, tác giả, khách vãng lai của website vannghesongcuulong.org.vn không đại diện hoặc đảm bảo cho các thiệt hại nào có nguyên nhân là sử dụng không hiệu quả nội dung từ trang web (bao gồm các thiệt hại ngẫu nhiên, thương tích, tử vong, thâm hụt lợi nhuận hoặc thiệt hại do mất dữ liệu hay gặp trở ngại trong kinh doanh)

Bất kỳ khiếu nại nào phát sinh do quá trình sử dụng nội dung trên website phải được triển khai trong vòng một năm tính từ thời điểm phát sinh dẫn đến hiện tượng đó. Phương án khắc phục là vấn đề của riêng cá nhân chúng tôi và sẽ được giới hạn thiệt hại theo quy định có trong điều khoản sử dụng.

Điều khoản 5: Quảng cáo, dẫn link sang website khác

Website vannghesongcuulong.org.vn có thể cung cấp các đường dẫn link sang website khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm hay đảm bảo tính chính xác trong nội dung của trang web được dẫn link trong kết quả tìm kiếm hay đặt quảng cáo ở Văn nghệ sông Cửu Long. Bạn đọc hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu như xảy ra bất cứ vấn đề gì khi sử dụng nội dung cũng như trang web của bên thứ 3 này.

Chúng tôi cũng không xác nhận và đảm bảo cho sản phẩm, dịch vụ hay phương thức chữa bệnh nào được quảng cáo trên website vannghesongcuulong.org.vn. Để hiểu rõ về vấn đề này, bạn có thể đọc thêm chính sách quảng cáo cũng như tài trợ của chúng tôi.

Điều khoản 6: Bồi thường

Bạn đọc phải tuân thủ sự đồng ý bảo vệ, bồi thường và đảm bảo website vannghesongcuulong.org.vn, nhân viên, đối tác, nhà cung cấp của chúng tôi không chịu bất cứ tổn hại nào từ việc khiếu nại, hành vi hay yêu cầu, trách nhiệm và hòa giải, bao gồm nhưng không giới hạn các chi phí pháp lý và kế toán của các cáo buộc có nguyên nhân là việc vi phạm các Điều khoản và điều kiện của bạn.

Cảm ơn sự hợp tác từ phía bạn đọc. Chúng tôi hy vọng bạn có thể sử dụng một cách hợp lý những thông tin, kiến thức trên trang web vannghesongcuulong.org.vn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đóng góp nào về website hãy gửi thông tin đến cho chúng tôi bằng cách sử dụng mẫu liên hệ.