Tính cách cung Cự Giải nữ như thế nào? Cùng tìm hiểu cách chinh phục các nàng!

Cung Cự Giải nữ đôi lúc khá đáng yêu, vẻ đẹp dịu dàng nhưng không hề yếu đuối, đôi khi có cảm giác rất bi thương. Nội tâm Cự Giải nữ cũng sâu thảm và phức tạp, nếu không phải người tinh tế sẽ khó mà có thể trở lên thân thiết với họ. Vậy Phụ nữ Cự Giải có tính cách như thế nào? Làm sao để chinh phục họ trong tình yêu? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết bên dưới nhé!

Tính cách cung cư giải nữ

  1. Đôi khi họ rất bảo thủ

Cô nàng Cự Giải thuộc tuýp người truyền thống, ở nàng ta không thể tìm thấy một chút ngổ ngáo hay năng động nào. Trong cuộc sống nàng đối xử với ai cũng chân thành và dịu dàng, một cô nàng chuẩn mẫu hình phụ nữ của gia đình như vậy chắc chắn sẽ rất được các anh chàng yêu thích.

Tính cách cung cư giải nữ
Tính cách cung cư giải nữ

Nhìn bề ngoài thì có vẻ khá yếu ớt nhưng Cự Giải lại là người rất quyết đoán trong một số trường hợp quan trọng liên quan tới người thân, bạn bè và người họ yêu thương. Rất khó để khiến Cự Giải thay đổi suy nghĩ hay quyết định của bản thân mình, nhiều lúc nàng cũng rất cố chấp và bảo thủ. Tính cách bỏ thủ này không chỉ thể hiện trong cuộc sống hàng ngày mà cả trong tình yêu cũng vậy. Cự Giải khi yêu sẽ hết lòng vì người đó, họ mù quáng đến nỗi mất đi khả năng phán đoán, cô nàng sẽ tin tưởng đối phương vô điều kiện, nàng cho rằng tình yêu là không thể sẻ chia, Cự Giải kiên định với những suy nghĩ đó.

  1. Nữ Cự Giải luôn là những người nhân hậu những đôi khi lại phũ phàng

Chắc bạn đã khá quen thuộc với hình ảnh một Cự Giải mềm yếu, bao dung và đầy nhân hậu. Họ thường nhẫn nhịn và chấp nhận đau thương để người mình yêu thương được hạnh phúc. Nhưng không phải vì thế mà đối xử tệ bạc với Cự Giải như thế nào cũng được.

 

Khi mà Cự Giải phát hiện tình cảm chân thành của mình bị bỡn cợt, lừa dối thì lúc đó Cự Giải hoàn toàn quay lưng và một chút tình cảm lúc xưa cũng không còn dù chỉ một chút. Có thể Cự Giải có thể đớn đau, khóc lóc nhưng sẽ không bao giờ quay đầu lạ

  1. Cự Giải cũng rất lười biếng

Bạn chớ vội nghĩ Cự Giải lười biếng không muốn làm việc gì nhé. Chẳng qua là Cự Giải chỉ lười biếng với những việc của bản thân mình còn việc liên quan tới người thân thì không hề. Chẳng hạn, nếu chỉ có một mình Cự Giải sẽ không thiết tha việc cơm nước nhưng khi có thêm người khác thì Cự Giải sẽ cố gắng trổ hết tài năng bếp núc, nấu đủ các món cao lương mĩ vị đấy.

  1. Cử Giải là người hay mơ mộng

Đây là một tính cách không thể phủ nhận ở một người trong cung Cự Giải. Dù họ có sống thực tế và hết sức logic, thì trong tính cách của Cự Giải vẫn chất chứa nhiều mơ mộng. Họ luôn thả sức tưởng tượng về một tình yêu lâu dài, ổn định và lãng mạn. Tuy nhiên, tiêu chuẩn của Cự Giải trong tình yêu thường rất cao, khi họ vẽ ra viễn cảnh càng đẹp thì họ càng dễ thất vọng. Thực tế, khi họ gặp được một nửa thì tiêu chuẩn ban đầu đều bay biến hết.

Cự Giải nữ khi yêu sẽ thế nào?

  1. Đôi khi hay ghen nhưng cũng rất lý trí

Cự Giải chắc chắn sẽ không thể nào ngồi yên nếu như phát hiện người họ yêu có những dấu hiệu khả nghi. Tuy không làm ầm lên, hay chất vấn người đó nhưng cô nàng cũng sẽ không bao giờ để yên chuyện này nếu nó có thật. Trong trường hợp như vậy, cự giải chắc chắn sẽ điều tra rõ ràng, dù tâm trạng họ bực bội nhưng bản thân nàng cũng đủ tỉnh táo để không rơi vào tình trạng hiểu lầm đối phương.

Cự Giải lý trí và khá bình tĩnh khi đứng trước mâu thuẫn giữa hai người, dù là người ít nói nhưng cũng không có nghĩa cô nàng dễ bắt nạt. Khi nàng còn đủ bình tĩnh và kiên nhẫn nói chuyện thẳng thắn với người kia thì chứng tỏ Cự Giải vẫn còn chút mong đợi với tình yêu này. Nàng sẽ không nổi giận vô cớ, nhưng cũng sẽ không nhẫn nhịn cho qua.

  1. Các cô nàng Cự Giải rất “kén cá chọn canh”

Có một sự thật là cô nàng Cự Giải rất kén người yêu. Thời gian hai người tiến đến nhanh hay chậm không phải là điều cốt lõi, họ luôn rà soát và tự chọn lọc một người thích hợp ngầm trong lòng rồi. Và với con người thuộc về gia đình như các nàng Cua, họ sẽ rất chung thuỷ khi thật sự yêu thương bạn.

Cự Giải nữ khi yêu sẽ thế nào?
Cự Giải nữ khi yêu sẽ thế nào?

Họ luôn chân thành và yêu thương đối phương, một khi đã định thì đừng mơ đổi lòng thay dạ bạn nhé. Thế nhưng điều này cũng chính là tác nhân tai hại vô cùng cho cô nàng, một khi đổ vỡ trong tình cảm đôi bên, họ sẽ rất khó xây dựng lại một mối quan hệ mới.

  1. LÀ những người chung thủy và chân thành

Không khác so với Cự Giải nam, khi yêu một ai đó, Cự Giải sẽ dành trọn tình cảm và trái tim cho người đó. Nàng Cự Giải là một người cố chấp với tình yêu, cô nàng sẽ luôn cố gắng trong mối quan hệ tình cảm này. Cự Giải hi sinh rất nhiều, nàng sẵn sàng trở thành “người yếu thế” nếu như người kia cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Nếu như tình cảm của hai người đủ để tiến tới hôn nhân, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được nàng Cự Giải tuyệt vời đến mức độ nào, nàng không chỉ tận tâm chu đáo mà còn rất chân thành, một lòng không đổi.

Cự Giải luôn cố gắng trong công việc, là một người lo xa, nàng luôn dự tính trước tương lai sau này của hai người sẽ như thế nào, cô nàng đôi khi có hơi mơ mộng nhưng những lúc cần thiết nàng cũng rất thực tế đấy. Cự Giải là một người phụ nữ đảm đang, đáng được kính trọng, thứ duy nhất mà họ muốn ở người kia chính là tình cảm chân thành và không thay đổi mà thôi. Cô nàng rất dễ thỏa mãn, chỉ một hành động quan tâm từ đối phương đã khiến nàng vui vẻ rồi.

Cung Cự Giải nữ hợp với cung nam nào

  1. Bạn gái Cự Giải và bạn trai Bò Cạp

Cả hai đều thuộc nguyên tố Nước – nhạy cảm, dễ bị tổn thương và có thiên hướng nghệ thuật. Cá tính và quan điểm cuộc sống của Cự Giải và Bò Cạp lúc nào cũng có sự đồng điệu. Chính vì họ thường hay suy nghĩ giống nhau nên tự nhiên họ sẽ trở thành cặp đôi “hơn cả tuyệt vời”. Những dấu hiệu tâm trạng “lạ thường” của một trong hai người sẽ dễ dàng bị phát hiện bởi người còn lại. Và đương nhiên rằng, sự thấu hiểu cảm xúc của nhau như thế sẽ tạo nên cảm giác thật an toàn khi cả hai ở bên nhau.

Cự Giải và Bò Cạp đều thuộc tuýp người ít dùng lời nói để thể hiện tình cảm, hầu như ánh mắt và cử chỉ của họ cũng đủ nói lên họ mến nhau đến mức nào. Nếu hai chòm sao này có thể cùng nhau vượt qua tất cả các khó khăn do khách quan mang lại, thì tình yêu của họ chắc chắn sẽ rất gắn bó và bền vững.

  1. Cô nàng Cự Giải và chành trai Sư Tử

Trong tình yêu của Cự Giải và Sư Tử, Cự Giải đại diện cho Thủy triều của Mặt trăng và Sư Tử đại diện cho lửa của Mặt Trời. Tưởng chừng như hai bạn là đối lập và khắc tinh của nhau, nhưng thật kỳ lạ, Cự Giải có một khả năng điều khiểu Sư Tử, từ một con Sư Tử chúa tể giờ đi nghe lời một con Cua răm rắp. Phải nói rằng Sư Tử luôn dành nhiều sự yêu quý và tông trọng dành cho Cự Giải. Nhưng nếu Cự Giải quá kỹ tính, quá thận trọng trong ngân sách gia đình, hoặc quá quan trọng hóa sự lãng phí của Sư Tử, thì Sư Tử sẽ cảm thấy ngột ngạt và khó chịu. Nhưng sự hào phóng của Sư tử lại là chìa khóa giúp hấp dẫn được Cự giải. Ở nhà, Sư Tử rất oai phong và uy nghi, trong khi Cự Giải rất nhút nhát đấy nhé…chốt là hai bạn tuy đối lập nhưng rất hợp nhau.

 

Xem tu vi 2015 thấy hai bạn Cự Giải và Sư Tử cơ bản là hợp nhau đấy nhé, tuy là hai tính cách đối lập, nhưng lại bổ trợ cho nhau rất nhiều trong cuộc sống. Chỉ cần Sư Tử đừng quá hào phòng và chi tiêu lãng phí, Cự Giải đừng quá khó tính và bủn xỉn là được. Chúc hai bạn mãi yêu nhau đến trọn đời!

  1. Nữ Cự Giải với nam Song Ngư

Tình yêu của hai người nhẹ nhàng mà tinh tế, tuy cả hai không hoàn toàn giống nhau về tính cách hay sở thích nhưng mỗi lúc bên cạnh nhau, cả Cự Giải với Song Ngư đều cảm nhận được một sự hòa hợp tới khó tả. Đây là một sự kết hợp tuyệt vời giữa những con người tinh tế, mối quan hệ này sẽ khó mà bị phá vỡ được ngoại trừ xảy ra những yếu tố bất ngờ.

Yêu một chàng Song Ngư, Cự Giải cảm thấy hai người rất hợp, ở bên cạnh nhau cô nàng cảm nhận được tình yêu nồng nàn mà đối phương dành cho mình. Là một người trọng tình cảm, hiển nhiên nàng cũng rất hào hứng với một người vừa dịu dàng vừa săn sóc như Song Ngư.

Trong tình yêu, cả hai đem đến cho nhau rất nhiều những điều thú vị. Song Ngư khá vui tính, chàng có thể chọc cười và khiến tâm trạng của Cự Giải trở nên vui vẻ hơn. Cuộc sống là phải hưởng thụ, cặp đôi này cho rằng điều đó là rất đúng. Cả hai dành nhiều thời gian cho những chuyến đi, cảm nhận sự thú vị xung quanh mình. Cự Giải với Song Ngư đều mơ ước về một cuộc sống tự do, tự tại, thoải mái và hạnh phúc, do vậy mà họ luôn cố gắng để thực hiện được lý tưởng đó của bản thân.

Tóm lại, cung Cự Giải nữ có khuynh hướng mơ mộng và nhẹ nhàng trong tình cảm, vậy nên để chinh phục được trái tim của nàng bạn chỉ cần là một người thật lãng mạn là đủ. Vậy theo bạn, cung nào trong 12 cung hoàng đạo hợp với Cự Giải nữ nhất? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.